Close

Hướng dẫn chơi từ LV 1 - 30

10-8-2012 17:36

Hướng dẫn chơi từ level 1 - 30

- Từ LV 1 – 10 mình không cần phải nói nữa vì chỉ cần làm theo hướng dẫn và cố gắng clear map cao nhất có thể.

- Từ LV 10 – 30 : Cần nhấn mạnh 1 điều là nếu muốn tăng nhanh kiến trúc và chiêu mộ võ tướng thì các bạn nên nạp 1 card 50k  = 500 KNB trong game.

Có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao lại nạp thẻ vào thời gian đầu của game thì mình xin trả lời như sau :

1. Mở thêm Đội xây dựng để nâng kiến trúc nhanh hơn: (mở 1 đội cần 50 KNB và mình nghĩ là nên mở 2 đội nếu bạn có điều kiện)

1.jpg

2. Sau khi hoàn thành xong hướng dẫn tân thủ thì các bạn đã có thể đạt đc LV 20 và sẽ có trong tay 2 võ tướng : 1 lục + 1 lam.

Tới đây các bạn nên dùng số KNB còn lại cho việc chiêu mộ tướng, vì sao lại tiêu phí KNB vào việc này ư ??? Vì có 1 Event nằm trong chuỗi sự kiện OB mà mình thấy rất hay đó là CHIÊU MỘ TƯỚNG - HOÀN NGUYÊN BẢO.

Do đó hãy tận dụng event này để có thể lựa chọn cho mình 1 đội hình vừa ý và mạnh nhất.

Nếu may mắn các bạn có thể sở hữu cho mình những võ tướng Tím ngay từ ban đầu thì việc luyện tướng sẽ dễ dàng rất nhiều.

2.jpg

3. Sau khi đã tìm được võ tướng thích hợp cho mình (tùy vào đk tài chính cũa mỗi người) thì nhanh chóng tiến hành clear map cao nhất có thể.

3.jpg

4. Nhớ đừng quên việc cường hóa trang bị nhé, nếu tướng mạnh mà trang bị cùi thì chẳng thể đi nhanh được đâu :

4.jpg


5. Sau khi đạt cấp 30 các bạn sẽ mở thêm được rất nhiều chức năng mới như là : Tụ bảo bồn , Quần Anh Hội, Bảo rương thế lực, Chuyển chức và Tăng sao cho võ tướng… và đặt biệt là giao diện Thế Giới

5.jpg

a. Tụ bảo bồn : đây là chức năng rất hay trong game PVTQ 2, các bạn có thể tạo ra bạc và tướng hồn tại đây, mỗi ngày sẽ có 4 lần tạo mới miễn phí (lần đầu là sau giờ reset, cái này mình không rõ là mấy giờ, lần thứ 2 là 6h tối), các bạn nên tranh thủ tạo tướng hồn vì khi đạt đến LV 30 các bạn sẽ mở được chức năng chuyển chức rất quan trọng để nâng cao chiến lực của tướng chính. Khi đó tướng hồn sẽ rất cần thiết cho việc thăng cấp tướng.
6.jpg

+ Chức năng Chuyển chức : mỗi loại binh chủng đều sẽ chia ra làm 2 đường sau khi đạt mốc LV 30. Nhớ đọc kỹ những thông số cũng như đặc tính của từng loại để chọn lựa cho mình hướng đi đúng đắn nhất nhé.

7.jpg

+ Còn đây là giao diện Tăng cấp tướng : trắng < lục < lam < tím< đỏ < cam

8.jpg

b. Quần Anh Hội : nhiệm vụ của các bạn là vượt càng nhiều quan ải thì sẽ càng nhận được những phần quà giá trị tại mỗi mốc LV 5, 10, 15,20, 25, ….

9.jpg

10.jpg

c. Giao diện Thế Giới :
Trong Giao diện Thế Giới các bạn sẽ thấy được nơi mà các bạn đang chiếm đóng và từ đó có thể tiến hành những trận chiến tranh giành lãnh thổ để chinh phục những thành trì khác về cho gia tộc và quốc gia của mình.

11.jpg

Lưu ý : các bạn nên tạm gác việc chinh phục thế giới lại vì ở cấp độ này, các bạn chẳng thể đánh được ai cả mà hãy chiêu binh mãi mã, tích lũy lương thảo chờ để chuẩn bị cho công cuộc viễn chinh sau này… ;)

6. Khi đã hoàn thành được những nhiệm vụ trên có lẽ các bạn đã vượt mốc LV30 và hãy cố gắng clear map thật nhiều để nâng cấp thành trì và võ tướng chủ lực của mình nhé.

Tạm thời viết bao nhiêu đây đã khi nào có thời gian rỗi sẽ viết tiếp phần sau.

Bên cạnh những gì mình vừa phân tích ở trên thì còn rất nhiều event trong chuỗi sự kiện OB PVTQ 2 mà các bạn cóthể tham gia để tận hưởng những gì thú vị mà game mang lại cho chúng ta.

P/s : Bác nào đã qua giai đoạn tân thủ này xin chém nhẹ tay để e còn cố gắng mà phát huy tiếp phần sau nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hệ thống CSKH : Đặt câu hỏi.

Yahoo : tqthcs

RaidCall : 2003

Điện thoại : 0932 365 651

Phản hồi : Thời gian làm việc

Giờ Làm Việc : 9:00-20:00 Thứ 2 - Thứ 7

Điều khoản dịch vụ  |   Quy tắc bảo mật 

Lên trên